Showing all 4 results

Băng gối thủ môn là phụ kiện hỗ trợ vô cùng quan trọng của các thủ môn trên bất kì trận bóng nào. Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích về tác dụng, lý do tại sao Băng gối lại quan trọng với thủ môn đến vậy và một loại băng gối thủ môn phổ biến trên thị trường.

Tác dụng không thể bỏ qua của băng gối thủ môn

Trong một đội bóng, thủ môn có vai trò cực kỳ quan trọng để bảo vệ khung thành của đội nhà tránh bị thủng lưới. Và để giúp thủ môn phát huy hết khả năng của mình, cần phải sử dụng băng gối thủ môn trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu.

Lý do nên sử dụng băng gối thủ môn

Cũng giống như các cầu thủ đang thi đấu trên sân, thủ môn cũng là người có thể gặp phải các chấn thương ở vùng gối. Nếu là chấn thương nhẹ thì không có gì đáng nói, nhưng là chấn thương nặng thì rất tồi tệ. Ngoài việc, không thể tham gia thi đấu trong nhiều năm thì có nhiều người phải giải nghệ và nói lời tạm biệt với sân cỏ.

Vì vậy, việc sử dụng băng gối thủ môn là một điều thật sự cần thiết. Bằng việc sử dụng băng gối có thể giúp thủ môn hạn chế được những tổn thương xảy ra vùng gối, cũng như giúp chấn thương không trở nên nghiêm trọng hơn trong suốt quá trình thi đấu.

Tác dụng của băng gối thủ môn

Ngày này, băng gối thủ môn được sử dụng rất rộng rãi không chỉ với người chơi bóng chuyên nghiệp mà cả những người chơi bóng nghiệp dư. Đặc biệt, với cả những người đang gặp phải chấn thương ở vùng gối.

Hầu hết, thiết kế của băng gối thủ môn là bằng vải thun cao cấp, nên có khả năng co giãn rất tốt. Hơn hết, lại có khả năng thấm hút mồ hôi nhờ đó khi mang băng gối vẫn cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu dù phải di chuyển và vận động nhiều.

Tác dụng của băng gối thủ môn đó là giúp bảo vệ đầu gối và làm giảm đi các cơn đau hay chấn thương gặp phải khi xảy ra va đập mạnh. Đồng thời giúp chấn thương không nặng hơn. Để làm được điều này, nhờ vào phần lớp đệm ở giữa và khả năng ôm sát một cách tối đa của băng gối thủ môn.

Đặc biệt, vì băng gối thủ môn có độ đàn hồi khá cao, rất dễ dàng để sử dụng và có thể phù hợp với nhiều kích cỡ chân khác nhau. Vì vậy, bất kì thủ môn nào cũng đều có thể dùng băng gối để bảo vệ cho đôi chân của mình, và tự tin hơn để cản phá đòn tấn công bảo vệ khung thành của đội nhà.

Mong rằng, qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về tác dụng của băng gối thủ môn. Đồng thời, nếu bạn là người có vai trò bảo vệ khung thành dù là người chơi chuyên nghiệp hay không chuyên, thì đừng quên bảo vệ đầu gối của mình với một chiếc băng gối thủ môn. Hiện nay, sản phẩm băng gối bóng đá rất đa dạng nên hãy tìm mua cho mình một chiếc băng gối chất lượng nhất bạn nhé.

Băng Gối Thủ Môn

BĂNG GỐI THỦ MÔN LH

490,000 

Băng gối thủ môn LH  Chất liệu: – Chất liệu vải thun cao cấp có độ đàn hồi tốt, ôm sát, cố định xương khớp. – Có độ bền cao, mang đến sự thông thoáng, không gây hầm hơi khó chịu cho người dùng và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Xuất [...]

Băng Gối Thủ Môn

BĂNG GỐI THỦ MÔN H3

490,000 

Băng gối thủ môn H3 Là sản phẩm băng gối thủ môn đến từ thương hiệu H3- loại băng gối cao cấp đến từ Thái Lan được rất nhiều ngôi sao Thai League và V.League sử dụng. Giúp bảo vệ vùng đầu gối khỏi các chấn thương không mong muốn khi tham gia các môn [...]

Băng Gối Thủ Môn

BĂNG GỐI THỦ MÔN FUTSAL FBT

590,000 

Băng gối thủ môn futsal FBT hỗ trợ tối đa các kỹ thuật xuống bộ và bảo vệ tối đa vùng gối cho các thủ môn khi thi đấu trên mặt sân sàn gỗ futsal cũng như mặt sân cỏ nhân tạo. Trước đây các sản phẩm băng gối futsal thường chỉ được các thủ môn [...]

Băng Gối Thủ Môn

BĂNG GỐI THỦ MÔN NINOPATCH

280,000 

Băng gối thủ môn Ninopatch Băng gối thủ môn Futsal NIinopatch là loại sản phẩm băng gối được tích hợp thêm tính năng siêu ID (Identification) để các thủ môn có thể tự do thể hiện cá tính của mình để tạo nên dấu ấn thương hiệu cá nhân. Với mẫu mã khá tinh tế [...]