Showing all 2 results

Băng Sơ mi – Bó gối bóng đá, cách đơn giản để bảo vệ đầu gối khỏi bị tổn thương

Đầu gối là một trong những bộ phận dễ xảy ra tổn thương nhất khi tham gia các bộ môn thể thao, đặc biệt là bóng đá. Do đó, sử dụng Băng Sơ mi – bó gối bóng đá là một trong những cách đơn giản giúp bảo vệ đầu gối, để hạn chế những tổn thương không mong muốn xảy ra.

Sự cần thiết của việc sử dụng Băng Sơ mi – bó gối bóng đá khi thi đấu bóng đá

Sử dụng Băng Sơ mi – bó gối bóng đá khi thi đấu bóng đá nói riêng và các môn thể thao khác nói chung là điều thực sự cần thiết. Bởi đầu gối luôn là bộ phận dễ bị tổn thương nhất. Lý do là vì toàn bộ trọng lượng của cơ thể sẽ dồn lên đầu gối mỗi khi chúng ta cần di chuyển.

Đặc biệt, những chấn thương gối thường gặp trong thi đấu thể thao thường rất nặng và cần đến thời gian chữa trị lâu dài. Nếu nghiêm trọng hơn, có thể không bao giờ chơi thể thao được nữa. Vì vậy, việc tự bảo vệ đầu gối, hạn chế tổn thương là điều mà chúng ta cần phải làm. Ngoài việc vận động trước khi chơi thể thao, Băng Sơ mi – bó gối bóng đá cũng là một giải pháp rất hữu hiệu.

Theo thống kê, bằng việc sử dụng bó gối bóng đá đã giúp làm giảm những ca chấn thương đầu gối, mà điển hình nhất đó là các ca rách đệm ở phần đầu gối trong các mùa giải thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Bởi thiết kế của bó gối thường có độ đàn hồi cao, giúp hỗ trợ rất tốt vào các hoạt động của đầu gối trong các trường hợp co, gập. Không những thế, hầu hết bó gối bóng đá được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp nên rất êm và bảo vệ đầu gối không bị trầy xước mỗi khi tiếp xúc với sân bóng.

Đặc biệt hơn, Băng Sơ mi – bó gối bóng đá giúp bảo vệ đầu gối tránh khỏi tình trạng chấn thương gân hay bị chệch khớp trong trường hợp thường xuyên tập luyện với cường độ cao.

Cách mua Băng Sơ mi – bó gối bóng đá tốt nhất

Vì Băng Sơ mi – bó gối bóng đá có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ đầu gối, nên nếu bạn là một người thường xuyên tập luyện và thi đấu thể thao thì đây là một vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, hiện nay bó gối được bày bán khá nhiều trên thị trường, làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt nhất?

Khi chọn Băng Sơ mi – bó gối bóng đá hãy chọn những loại có độ đàn hồi, co dãn tốt. Đồng thời được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp, mềm và có khả năng thấm hút mồ hôi. Như vậy, mới mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tập luyện cũng như thi đấu.

Hy vọng qua bài viết này, đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về tác dụng bảo vệ đầu gối của Băng Sơ mi – bó gối bóng đá. Đồng thời có thể lựa chọn cho mình bó gối phù hợp, để bảo vệ đầu gối cũng như có thời gian tập luyện, thi đấu tốt nhất.

 

 

 

Băng Sơ mi

BĂNG GỐI DÁN PJ

135,000 

Băng Gối Dán PJ Giá: 135k

Băng Sơ mi

SƠ-MI GÓT DÁN PJ

90,000 

Sơ-mi gót dán PJ Chấn thương cổ chân và mắt cá là trường hợp xảy ra phổ biến trong bóng đá cũng như khi tham các môn thể thao khác. Do đó, sử dụng sơ mi cổ chân là giải pháp hữu hiệu nhất, hỗ trợ các cầu thủ bảo vệ đôi chân cũng như [...]