Hiển thị tất cả %d kết quả

Kinh nghiệm gia tăng “tuổi thọ” cho găng tay thủ môn giá rẻ

Găng tay thủ môn giá rẻ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những tay chơi bóng nghiệp dư bởi giá thành rất rẻ. Dù là giá rẻ, nhưng ai cũng muốn găng tay thủ môn của mình thật bền khi sử dụng, những không phải ai cũng biết cách để gia tăng “tuổi thọ” cho găng tay. Trong bài viết này sẽ chia sẻ về cách sử dụng găng tay thủ môn để gia tăng độ bền.

Cần phải giặt găng tay thủ môn trước khi sử dụng

Găng tay thủ môn sau khi mua về để sử dụng, hãy nhớ giặt qua găng tay cùng với nước ấm. Lưu ý là dùng nước ấm chứ không phải là nước nóng. Bởi nước nóng có thể làm chơ lớp da của găng tay nhanh chóng bị hỏng. Nhất là những đôi găng tay thủ môn giá rẻ được làm bằng chất liệu da tổng hợp.

Vệ sinh găng tay thủ môn sau mỗi trận đấu

Găng tay thủ môn được sử dụng để bắt bóng trong mỗi trận thi đấu bóng đá, cho nên chúng thường rất bẩn mỗi khi trận đấu kết thúc. Không chỉ có bụi bẩn mà còn có cả mồ hôi của người thủ môn nữa, nếu như không làm sạch thì nó sẽ xảy ra quá trình oxy hóa làm găng tay nhanh chóng ăn mòn, hư hỏng.

Do đó, với những đôi găng tay thủ môn giá rẻ càng vệ sinh sạch bao nhiêu càng giúp gia tăng độ bền. Bởi chất liệu của găng tay không phải làm hoàn toàn từ da thật. Hãy giặt găng thay thật sạch bằng nước lạnh, rồi đem đi phơi ở những khu vực thoáng mát. Tuyệt đối, không được để ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp lên găng tay bằng da.

Tránh để găng tay thủ môn tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sân cứng

Bề mặt sân cứng hay nhẵn như sân bê tông hay là sân đất nện chính là một trong những nguyên nhân làm cho găng tay, nhất là găng tay thủ môn giá rẻ nhanh chóng bì trầy xước và hư hỏng. Bởi khi thực hiện các pha bắt bóng, một số trường hợp không thể tránh được sự tiếp xúc với mặt sân.

Do vậy, khi tham gia chơi bóng ở bề mặt sân này hãy cố gắng làm sao để hạn chế găng tay tiếp xúc trực tiếp với mặt sân càng tốt. Nếu là trường hợp không tránh được, thì hãy thử nắm bàn tay lại thành hình nắm đấm hay dùng đến mu bàn tay của bạn.

Trước khi bảo quản, hãy đảm bảo rằng găng tay đã khô

Nên nhớ, găng tay thủ môn cũng giống như quần áo mà chúng ta vẫn mặc hàng ngày. Nếu không khô mà cho vào trong tủ kín để bảo quản thì tình trạng ẩm mốc xảy ra là không tránh khỏi. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm độ bền của găng tay.

Do đó với những đôi găng tay thủ môn giá rẻ, sau khi giặt hãy đảm bảo rằng chúng đã được phơi thật khô. Tuy nhiên, cũng không được vì thế mà phơi găng tay dưới ánh nắng mặt trời hay dùng máy sấy đâu nhé. Nếu làm thế, thì găng tay giá rẻ lại càng nhanh chóng bị hỏng hơn.

Không dùng máy giặt khi giặt găng tay giá rẻ

Khi cần giặt găng tay thủ môn, tuyệt đối không dùng máy giặt. Bởi những đôi găng tay thủ môn giá rẻ mà phải chịu tác động “quay vòng” trong máy giặt thì rất dễ bị bong da và hư hỏng. Do đó, giặt tay là điều bắt buộc.

găng tay thủ môn giá rẻ với mức giá rẻ rồi nên thời gian sử dụng cũng thường khá ngắn, chỉ dao động từ 4 – 5 tháng với tần suất thi đấu khoảng 3 – 4 trận trong khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, chỉ cần biết cách sử dụng, vệ sinh, bảo quản đúng cách thì độ bền của những đôi găng tay hoàn toàn có thể gia tăng.

Găng Tay Thủ Môn

Găng tay Thủ Môn Pan Thái

380,000 

Găng Tay Thủ Môn Pan Thái . -với lòng bàn tay được làm từ chất liệu German Latex , mềm mại và độ bám chặt cao, thiết kế cổ ôm sát tay tạo sự thoải mái cho cầu thủ. – Mặt trong mềm, mịn, bám dính cực tốt. – Khung xương Fingersave. – Trọng lượng [...]