Showing 1–20 of 60 results

Bùng cháy đam mê với áo bóng đá không logo giá rẻ bất ngờ (áo bóng đá không logo)

Chắc chắn nhiều người trong chúng ta có thể tưởng tượng ra đến một ngày áo bóng đá không logo lại trở thành hot trend trong cộng đồng tín đồ đam mê bóng đá. Hơn thế nữa, nó còn giúp nhiều người bùng cháy đam mê mãnh liệt với trái bóng trong đó có cả phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao lại có tình trạng này và xem xét những mẫu áo bóng đá không có logo rẻ đẹp nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Có nên dùng áo bóng đá không logo

Quay ngược thời gian trở về 5 năm trước, khi đó áo bóng đá không logo dường như không hề tồn tại. Quan điểm của mọi người là áo đá bóng phải được trang trí nhiều họa tiết, phải có logo ít nhất là logo đội bóng. Vì họ nghĩ rằng có logo thì mới có thể nhận biết được đội tuyển và nguồn gốc của đội bóng. Nhưng giờ đây, không cần logo, tất cả mọi người đều có thể nhận ra được đó là áo của đội tuyển nào.

Xét trên nhiều khía cạnh, chúng tôi nhận thấy áo bóng đá không có logo đem đến cho người mặc những thoải mái nhất định. Họ không phải quan ngại định kiến, cũng không quan ngại vì mình quá nổi bật. Những chiếc áo như thế chỉ có một mục đích duy nhất là hướng họ tới tình yêu bóng đá. Ngày nay dù không có logo nhưng áo bóng đá vẫn được thiết kế rất đẹp, thoải mái sử dụng với tất cả mọi người.

Tiêu chuẩn áo bóng đá không logo

Mỗi áo bóng đá không logo đều có vài tiêu chuẩn nhất định để bạn có thể dựa vào đó chọn mua. Các bạn không nên đặt nặng vấn đề này quá nhưng cũng không thể bỏ lơ không quan tâm. Bởi chỉ có những tiêu chuẩn này mới giúp bạn lựa chọn được trang phục phù hợp với mình khi ra sân mà không làm mất đi tinh thần thi đấu của đồng đội:

  • Thiết kế kiểu dáng hiện đại, trẻ trung năng động, bất kỳ đối tượng nào cũng có thể mặc. Mẫu áo bóng đá không logo như vậy mới xứng đáng để bạn lựa chọn. Đừng lựa những chiếc áo thiết kế lỗi thời, không hợp xu hướng nó sẽ ảnh hưởng xấu tới phong cách của bạn
  • Chất liệu làm áo phải là chất liệu mềm, dễ thấm mồ hôi, thông thoáng. Thực tế chất liệu quyết định tới sự thông thoáng của chiếc áo. Nhưng một phần cũng là do cách may. Theo quan sát của chúng tôi, một vài mẫu áo được may dưới dạng xẻ tà nhỏ, cũng là cách để người mặc cảm thấy thoải mái hơn khi mặc
  • Đường kim mũi chỉ may áo phải tuyệt đối chắc chắn. Khi di chuyển trên sân, bạn sẽ cần 1 chiếc áo quần chắc chắn chứ không phải vẻ bề ngoài của nó!

Mẫu áo bóng đá không logo giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam

Thị trường Việt Nam trong nhiều năm gần đây cũng có nhiều mẫu áo bóng đá không logo ra đời. Nổi bật lên trong những mẫu áo đó là mẫu áo dành cho cả nam và nữ. Đó là loại áo bóng đá ai cũng có thể mặc không kể già trẻ gái trai. Đây chính là mẫu áo mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

Mẫu áo này bao gồm tất cả các đặc điểm của một mẫu áo bóng đá thông thường, nhưng nó còn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, cách may cũng cách điệu và làm mọi người đều hài lòng khi sử dụng. Mẫu áo không logo này đến từ mẫu áo của các đội tuyển lớn trên thế giới hoặc một số câu lạc bộ nổi tiếng như MU, Arsenal, Liverpool… Tất cả đều rất đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn!

Nếu gặp phải khó khăn trong vấn đề lựa chọn những mẫu áo đá bóng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé!